Tìm hiểu màng Popp mờ


Màng BOPP là loại màng nhựa PP, cứng hơn, chịu độ căng giãn tốt hơn và trong suốt hơn màng nhựa PE. Sản phẩm có lực bền cao nên tạo ra màng mỏng hơn và ngăn cản độ ẩm và mùi hương tốt. Màng BOPP Mờ khi cán lên bề mặt cán có độ mờ, mịn vừa phải được các công ty in, gia công sau in sử dụng cán màng trên bao bì mềm thực phẩm.
Ưu điểm của màng popp mờ
Chất lượng sản phẩm đẹp hơn, không gây hại, không ô nhiễm.
Tiết kiệm điện vì chỉ cán ở nhiệt độ 140ºC.

Sản phẩm khô ngay và cho ra thành phẩm luôn không cần phải xả màng.
Sản phẩm sau khi cán sẽ tăng thêm độ mờ, độ bóng, độ bền, chống nước, chống ẩm...
Không hao keo, thời gian chuẩn bị rút ngắn.
Ứng dụng của màng Popp mờ
Cán màng: nhãn hàng, bìa sách, tạp chí,...
Cán màng Brochure, giấy in Namecard, Poster,…
Bao bì mềm thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê,...
Băng keo dán thùng: đục, trong, màu.
Túi đựng hàng: sơ mi, quần tây, đĩa CD,…
Bao thuốc lá, giấy kiếng gói hoa, thực phẩm,…
Tham khảo thêm


Nhận xét

Bài đăng phổ biến