Tìm hiểu lưỡi dao cắt cao su


Lưỡi dao cắt cao su của chúng tôi được chế tạo bằng loại thép chế tạo dụng cụ cắt và được nhiệt luyện bằng công nghệ tôi thấm đặc biệt để đạt được độ cứng cao và độ chụi mài mòn tốt.  Lưỡi dao cắt cao su Với góc lưỡi cắt tiêu chuẩn được nghiên cứu và cải tiến sau nhiều năm. Với khả năng chạy được trên các dây truyền cắt có tốc độ cắt cao. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại vật liệu chụi mài mòn tốt và chụi được tốc độ cắt cao làm tăng năng suất cho khách hàng. Đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi " năng suất và chất lượng tạo sự cạnh tranh"
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Kích thước: Đường kính từ 20mm tới 600mm

- Vật liệu: (CBM Đức, SKD 11) Hoặc Thép Gió theo chuẩn dưới đây:
DIN 1.3343 (HSS-Dmo5)
DIN 1.3243 (HSS-Co5)
DIN 1.2379 (K 110)
DIN 1.2067 (100 Cr6)
DIN 1.2080 (X210Cr12)
DIN 1.4034 (X40Cr13)
DIN 1.4112 (X90CrVMo18)
- Độ chính xác: +/-0.01
- Độ phẳng: +/-0.005
- Độ nhẵn: cấp chính xác 8
- Độ cứng: 56~64 HRC
- Đóng gói: 10 sp/hộp
- Số lượng yêu cầu nhỏ nhất: 10 sp
- Dao ngành chế biến thực phẩm (ví dụ như rau hộp hay dao tròn để cắt các loại sản phẩm đông lạnh như cá, thịt..) thì sẽ được sản xuất bằng thép không gỉ
- Bề Mặt Dao: xử lý bằng công nghệ phủ PVD (ví dụ TIN, TICN hay TIALN) hoặc với teflon
Mẫu dao cắt cao su khác
Đối với những loại dao công nghiệp không có mẫu sẵn hoặc bản vẽ (sản xuất theo yêu cầu của khách hàng) khách hàng cần nêu rõ các dữ liệu sau:đường kính của dao tròn
- Độ dày của dao tròn
- Đường kính lỗ tâm của dao tròn
- Đường kính, số lượng các lỗ dẫn động và bước dao
- Loại vật liệu sử dụng trên thân dao
- Hình cắt trên dao
- Dao cắt loại vật liệu gì
Tham khảo thêm


Nhận xét

Bài đăng phổ biến