Tìm hiểu màng Popp mờ
Màng
BOPP là loại màng nhựa PP, cứng hơn, chịu độ căng giãn tốt hơn và trong suốt
hơn màng nhựa PE. Sản phẩm có lực bền cao nên tạo ra màng mỏng hơn và ngăn cản
độ ẩm và mùi hương tốt. Màng BOPP Mờ khi cán lên bề mặt cán có độ mờ, mịn vừa
phải được các công ty in, gia công sau in sử dụng cán màng trên bao bì mềm thực
phẩm.
Ưu điểm của màng popp mờ
Chất
lượng sản phẩm đẹp hơn, không gây hại, không ô nhiễm.
Tiết
kiệm điện vì chỉ cán ở nhiệt độ 140ºC.
Sản
phẩm khô ngay và cho ra thành phẩm luôn không cần phải xả màng.
Sản
phẩm sau khi cán sẽ tăng thêm độ mờ, độ bóng, độ bền, chống nước, chống ẩm...
Không
hao keo, thời gian chuẩn bị rút ngắn.
Ứng dụng của màng Popp mờ
Cán
màng: nhãn hàng, bìa sách, tạp chí,...
Cán
màng Brochure, giấy in Namecard, Poster,…
Bao
bì mềm thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê,...
Băng
keo dán thùng: đục, trong, màu.
Túi
đựng hàng: sơ mi, quần tây, đĩa CD,…
Bao
thuốc lá, giấy kiếng gói hoa, thực phẩm,…
Tham khảo thêm
Nhận xét
Đăng nhận xét